I. GIỚI THIỆU CHUNG

- VỀ CÔNG TY

SUN ASIA cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất cho một cuộc sống hoàn hảo!

- Tên công ty: Công Ty TNHH Thiết bị Y tế và Dược Phẩm SUN ASIA

- Tên tiếng Anh: SUN ASIA Medical Equipment and Pharmaceutical Company Limited

- Tên viết tắt: SUN ASIA

- Địa chỉ: 52 - 54 Bàu Cát 7, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

- Số điện thoại: (028) 66 86 9688

- Email: sale@sunasia.com.vn

- Ban Lãnh đạo:

+ Giám Đốc: Thạc Sĩ Trương Minh Trung

+ Giám Đốc Tài Chính: Tiến Sĩ: Dương Trọng Nhân

+ Luật sư: Trương Quốc Thái

+ Luật sư: Trần Thanh Bằng

- Nhân viên:

+ Dược Sĩ phụ trách chuyên môn: Tiến Sĩ – Dược Sĩ Ngô Triều Dủ

+ Dược Sĩ Đại học: Vũ Phương Nghi

+ Dược Sĩ Đại học: Nguyễn Cao Duy Nghĩa

+ Dược Sĩ Đại học: Đỗ Như Hoài

+ Dược Sĩ Đại học: Lý Gia Hân

+ Cử Nhân Kinh Tế: Dương Gia Tuệ

- VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH SUN ASIA (hay SUN ASIA) được thànhlập ngày 10/07/2020 theo giấy phép kinh doanh số 0316377813, là công ty hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm và thiết bị y tế. Từ sứ mệnh luôn đồng hành cùng các đối tác phát huy những lợi thế nhằm cung cấp những sản phẩm tốt nhất ra thị trường. Sun Asia cam kết đầu tư vào lực lượng lao động có chất lượng và xây dựng công ty trở thành biểu tượng của niềm tin khách hàng và chất lượng sản phẩm.

Công ty có trụ sở tại Số 28A Đường số 2, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM. Các sản phẩm của SUN ASIA luôn đảm bảo 4 yếu tố quan trọng nhất chính là chất lượng, hiệu quả, an toàn và giá thành hợp lý.


+ Lĩnh vực kinh doanh:
Dược Phẩm
Dụng cụ y học
Máy móc thiết bị y tế
Mỹ phẩm
Thực phẩm và thực phẩm bổ sung
Hóa chất


+ Lịch sử phát triển:
 • Tháng 06/2010

  Thành lập công ty TNHH Dược Phẩm SUN ASIA.

 • Năm 2018

  Sun ASIA phân phối độc quyền sản phẩm sữa Anlene và Anmum của tập đoàn Fonterra – New Zealand

  Sun ASIA phân phối độc quyền sản phẩm dầu con ó của tập đoàn Eagle Brands


+ Tầm nhìn và Sứ mệnh:

Tầm nhìn
Cung cấp sản phẩm, dịch vụ cho cộng đồng

+ Với khát vọng không ngừng mở rộng thị trường và phát triển bền vững, SUN ASIA sẽ luôn tiến tới để trở thành công ty đáng tin cậy trong việc cung cấp các sản phẩm chất lượng phục vụ cho kênh bệnh viện, phòng mạch và nhà thuốc.

Sứ mệnh
Phân phối sản phẩm tốt cho cộng đồng

+ Đối với khách hàng: Cung cấp những sản phẩm tốt và dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng. Tạo dựng thương hiệu SUN ASIA và những sản phẩm của SUN ASIA thành những thương hiệu được bác sĩ, bệnh viện tin dùng.

+ Đối với đối tác: Xây dựng mối quan hệ tin cậy, uy tín, hợp tác cùng phát triển bền vững.

+ Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo để mọi người có thể phát huy hết khả năng của mình.

+ Đối với xã hội: Luôn ý thức được lợi ích công ty gắn liền với lợi ích xã hội, SUN ASIA luôn chú trọng các hoạt động đóng góp cho xã hội lĩnh vực: y tế, từ thiện...

+ Giá trị cốt lõi:

SUN ASIA được hướng dẫn bởi một bộ Giá trị bền vững bằng việc xác định mối quan hệ của chúng tôi với nhân viên, khách hàng và cộng đồng của chúng tôi.

+ Chất lượng:

Chất lượng toàn diện là nguyên tắc chỉ đạo trong triết lý kinh doanh của SUN ASIA. Nó đòi hỏi mỗi cá nhân, phải hiểu, dự đoán và vượt qua sự mong đợi của khách hàng. Chất lượng của SUN ASIA luôn đòi hỏi cải tiến liên tục trong tất cảcác quy trình, sản phẩm và dịch vụ. Thành công của chúng tôi phụ thuộc vào khả năng học hỏi kinh nghiệm, nắm bắt sự thay đổi và đạt được sự tham gia đầy đủ của tất cả nhân viên của chúng tôi.

+ Trung Thực:

Trung thực là nền tảng của danh tiếng của SUN ASIA. Chúng tôi sẽ luôn xây dựng sự tôn trọng và tin tưởng của mọi khách hàng cũng như đối tác thông qua hành xử trung thực và công bằng. Hành vi như vậy sẽ là đặc trưng cho tất cả các mối quan hệ của chúng tôi, cả trong và ngoài SUN ASIA.

+ Hiệu Quả:

Cung cấp cho các đối tác của SUN ASIA lợi nhuận dài hạn vượt trội. Điều này đòi hỏi chúng tôi phân bổ các nguồn lực của mình để đảm bảo tăng trưởng lợi nhuận, duy trì sự cân bằng hiệu quả giữa hôm nay và ngày mai, cung cấp những gì chúng tôi hứa và gắn phần thưởng của chúng tôi trực tiếp vào hiệu quả hoạt động của chúng tôi.

+ Khả năng lãnh đạo:

SUN ASIA sẽ là một nhà lãnh đạo, không phải là một người theo dõi. Văn hóa của chúng tôi sẽ thúc đẩy chúng tôi tìm kiếm vai trò lãnh đạo trong thị trường về công nghệ, quy trình sản xuất, thực hành quản lý và hiệu quả tài chính. Hàng hóa và dịch vụ chúng tôi cung cấp phải luôn thực sự mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng và cộng đồng.

+ Sự đổi mới:

SUN ASIA sẽ luôn đổi mới kỹ thuật và chia sẻ niềm tin sâu sắc vào sức mạnh của công nghệ.Chính tinh thần đổi mới này đã cho phép chúng tôi tạo ra các sản phẩm mới và thị trường mới,giới thiệu các hình thức tổ chức công ty mới và tìm kiếm mức độ tham gia mới của nhân viên.Chúng tôi nắm lấy những cơ hội vốn có trong sự thay đổi và chúng tôi tự tin vào khả năng của mình để giúp định hình tương lai.

+ Trân trọng từng cá nhân:

Chúng tôi biết rằng cuối cùng, sự cam kết và đóng góp của tất cả nhân viên của chúng tôi sẽ quyếtđịnh thành công của chúng tôi. SUN ASIA tin vào phẩm giá cơ bản của cá nhân. Chúng tôi đánhgiá khả năng đóng góp độc đáo của mỗi cá nhân và chúng tôi dự định rằng mọi nhân viên sẽ có cơhội tham gia đầy đủ, phát triển chuyên nghiệp và phát triển tiềm năng cao nhất của mình.+ Định hướng phát triển:
 • Định vị thương hiệu SUN ASIA ở kênh Bệnh Viện

 • Phát triển nhóm hàng cốt lõi & nhóm hàng phân phối ở kênh bệnh viện

 • Phát triển nhóm hàng cốt lõi và nhóm hàng phân phối ở kênh OTC

 • Trở thành đối tác chiến lược với một số nhà máy sản xuất Dược

 • Xây dựng nhóm TDV kênh bệnh viện & kênh OTC

 • Duy trì nhóm cộng tác viên kênh bệnh viện & kênh OTC

II. BAN LÃNH ĐẠO


Giám Đốc công ty: Trương Minh Trung.

Lời nhắn gửi lãnh đạo:

“Tại SUN ASIA, cách chúng ta làm mọi thứ cũng quan trọng như cái chúng ta làm.”

Tại SUN ASIA, chúng tôi luôn biết rằng những gì chúng tôi làm hôm nay sẽ quyết định chúng tôi là ai, trông như thế nào vào ngày mai và hơn thế nữa. Trong tầm nhìn dài hạn của chúng tôi, khách hàng sẽ khỏe mạnh hơn. Họ được cung cấp thông tin tốt hơn. Họ kết nối phong phú hơn với nhau. Cái nhìn dài đó sẽ diễn ra hết lần này đến lần khác trong lịch sử phát triển của SUN ASIA. Chúng tôi biết rằng, được sự thịnh vượng của SUN ASIA, sẽ bền vững với một kiêm chỉ nang đạo đức khắc sâu cùng sự tin tưởng của khách hàng và đối tác.

III. HÌNH ẢNH CÔNG TY

III. LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI

;